Fan face facebook

Chi tiết

Cửa Cuốn Khe Thoáng Công Nghệ Đức

Ngày đăng: 29-10-15

Cửa Cuốn Khe Thoáng Công Nghệ Đức

Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức có gì đặc biệt và nổi bật? Đâu là điểm mạnh và ưu thế của loại cửa cuốn này so với các loại cửa cuốn trong nước khác?

NoiDoWindows Chuyên cung cấp, lắp đặt các loại cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức, Úc, Châu Âu,....Với các thương hiệu nối tiếng: AUSTDOOR, MITADOOR, TITADOOR.....và nhiều thương hiệu khác. 

Cửa cuốn công nghệ Đức hay cửa cuốn nhôm khe thoáng là dòng cửa cao cấp phong cách Châu âu và được người tiêu dùng ưa chuộng. .Vật liệu thân cửa cuốn đức bằng nhôm hợp kim định hình không xoắn AL6063 JIS 4100:1999. Nan cửa được làm từ hợp kim nhôm 6063, dày từ 0.9mm đến 3.6mm, được thiết kế từ 2 - 3 lớp, được gia cường tăng độ cứng. 

Cửa cuốn nhôm công nghệ Đức được xử lý xi mạ dương cực và sơn tĩnh điện bằng sơn kim loại tạo thành bề mặt phẳng và đẹp.
Cửa cuốn khe thoáng có khả năng tạo khe thoáng linh hoạt giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên theo ý muốn. Sử dụng động cơ AC công nghệ 3 dây tiên tiến có hệ thống phanh kép, tự ngắt khi quá nhiệt giúp cửa vận hành an toàn và bền bỉ. Sử dụng hệ thống điều khiển từ xa giúp vận hành đóng mở cửa được dễ dàng.

Để quý khách hàng tiện khi lựa chọn sản phẩm cửa nhựa lõi thép của công ty, chúng tôi cung cấp các sản phẩm về nghành cửa đi kèm để đảm bảo cho quý khách hàng về các chế độ bảo hành và tiện lợi trong việc chọn lựa các nhà cung cấp.

>> Giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow 

 

 

 

 

 

 


Cần hỗ trợ giải đáp tư vấn liên hệ số 0903709920 - 0932176988