Fan face facebook

Chi tiết

Báo Giá Cửa Nhựa Sparlee (Chính hãng)

Ngày đăng: 09-11-15

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp cửa nhựa lõi thép và luôn mang đến cho quý khách hàng những bài viết thông tin về sản phẩm cũng như bài viết về kỹ thuật tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng lựa chọn và phân biệt sản phẩm. Để tìm hiểu kỹ về ưu điểm, nhược điểm, cách chọn lựa, phân biệt... quý khách vui lòng xem tại mục tư vấn và các mục khác tại website của chúng tôi. Hoặc liên hệ Hotline 0903709920 - 0932176988 để đặt câu hỏi và tư vấn kỹ hơn về giá thành cũng như lựa chọn.

Đã có báo giá mới cho năm 2015 tại khu vực Hồ Chí Minh và miền nam quý khách vui lòng xem tại đây >>> Giá cửa nhựa lõi thép 2015

Xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cửa nhựa lõi thép tạm tính cho công trình. Giá thành thay đổi theo khối lượng và kích thước của công trình. NoiDoWindows xin gởi đến quý khách hàng bảng báo giá cửa nhựa lõi thép tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và miền nam.

  • Sparlee Profile (Shide Profile cũ) của tập đoàn Shide Group. Sản xuất tại Trung Quốc.
  • Sản phẩm sử dụng lõi thép dày 1,2ly, Sử dụng hệ khung 60.
  • Phụ kiện GQ chính hãng có CO, CQ.

Quý khách tìm hiểu chi tiết về chất lượng thanh nhựa sử dụng trong báo giá vui lòng xem thêm các bài viết ở chuyên mục "thông tin về thanh profile" và xem chi tiết về các hãng phụ kiện đi kèm tại chuyên mục "phụ kiện cửa nhựa lõi thép" tại trang chủ của website của chúng tôi. Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.


Giá thành 1 bộ cửa = đơn giá x diện tích + phụ kiện.

Báo Giá có hiệu lực bắt đầu từ 01/07/2014 và kết thúc ngày 31/12/2014.

Quý khách vui lòng xem thêm các báo giá khác phù hợp với vùng miền và lựa chọn loại nguyên vật liệu phù hợp với chi phí dự trù.

Bảng Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Hà Nội 2015 
sử dụng thanh Sparlee được sản xuất tại Trung Quốc, là một trong những 

thương hiệu đảm bảo chất lượng áp dụng cho thành phố Hà Nội.
Báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp của CHLB Đức là dòng sản phẩm cao cấp có chất lượng tương đương với cửa nhựa lõi thép eurowindow.

Quý Khách Vui Lòng Click Vào Hình Để Xem Giá

 

Quý khách vui lòng xem "hướng dẫn kiểm tra thanh nhựa giả" tại góc tư vấn để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Hãy gọi 0903709920 - 0932176988 để chúng tôi giúp quý vị.