Fan face facebook

Chi tiết

Một Số Lưu Ý Khi Lựa Chọn Thanh Nhựa Upvc Làm Cửa

Ngày đăng: 28-10-15

  Khi khách hàng có nhu cầu làm cửa nhựa lõi thép thì việc tìm hiểu lựa chọn cũng như các loại cửa truyền thống có nhiều loại    nguyên vật liệu sử dụng để tạo nên khung cánh cửa (như gỗ thì có lim, căm xe, cẩm...., nhôm thì có Đông Á, Đại Tân, Tungshin,  Việt Nhật, Việt Pháp....). Cửa nhựa lõi thép cũng vậy, có rất nhiều loại thanh nhựa upvc dùng để sản xuất ra khung và cánh cửa,  ngoài những thanh nhựa có mặt trên thị trường lâu năm, có tên tuổi thì còn có những loại thanh nhựa mới xuất hiện nên rất đa  dạng và chất lượng cũng khác nhau. Một số khách hàng khi lựa chọn sản phẩm cửa nhựa lõi thép luôn phân vân không biết nên  chọn thanh nhựa upvc để làm cửa như thế nào để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm và phù hợp với kinh phí dự trù. 

 Sau đây NoiDoWindows xin gửi tới quý khách hàng một số lưu ý khi lựa chọn thanh nhựa upvc để làm cửa, để quý khách  hàng có thể tổng hợp tạo nên cách lựa chọn phù hợp.

 

 

 

  • - Độ dày: Độ dày của thanh nhựa tạo nên sự cứng cáp chắc chắn cho cửa, những thanh nhựa có độ dày càng cao thì càng chắc chắn. Độ dày của bề mặt thanh nhựa khoảng từ 1,8 -> 3ly tùy theo từng hãng và loại thanh nhựa. Ngoài chú ý về độ dày của bề mặt bên ngoài thì những thanh chia khoang cũng không quá mỏng để tăng khả năng chịu lực. Một số thanh nhựa không chú trọng đến phần bên trong này.
  • - Đàn hồi và dẻo: Những thanh nhựa có độ dẻo và đàn hồi cao thường rất khó vỡ téc, nứt khi có lực mạnh tác động. Độ đẻo và đàn hồi chiếm tỷ lệ rất cao trong độ bền cho cửa. Những thanh nhựa dễ bị giòn, téc, nứt... thì độ bền không cao, có thể xảy ra nguy hiểm khi sử dụng những loại thành nhựa này.
  • - Độ bóng: Độ bóng của thanh nhựa càng cao thì khả năng bám bụi, bám bẩn càng giảm xuống làm tăng độ bền màu của thanh nhựa.
  • - Độ nhẵn mịn: Bề mặt thanh nhựa phải nhẵn và mịn thì tỷ lệ hạt nhựa cao, tuy nhiên một số thanh nhựa chỉ làm bề mặt đảm bảo mà không chú trọng đến toàn bộ nên khi sờ vào bên trong có cảm giác sần sùi không được nhẵn, những thanh nhựa này sẽ không đảm bảo được chất lượng lâu dài, nhanh bị giòn và xuống màu.
  • - Màu sắc: Màu sắc thanh nhựa phải đồng nhất khi nhìn kỹ vào bề mặt ngoài và bên trong. Một số thanh nhựa có màu hơi vàng sẵn để che đi khuyết điểm ố vàng sau này.
  • - Khoang trống: Thông thường khoang trống được tạo ra để làm tăng khả năng chịu lực và cách âm, cách nhiệt... Những thanh nhựa có nhiều khoang trống được chia bằng những thanh chia khoang có độ dày tương đối thì sẽ đảm bảo độ cứng chắc và bám dính khi hàn nhiệt.
  • - Độ tuổi: Tuổi thanh nhựa có mặt trên thị trường lâu năm sẽ đánh giá chính xác được chất lượng dễ dàng hơn.
  • - Độ phổ biến: Những thanh nhựa càng được sử dụng nhiều và phổ biến thì càng được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành phù hợp. Độ phổ biến càng cao thì rất tiện lợi cho việc thay thế khi có tình trạng hư hỏng xảy ra.
  • - Thương hiệu: Rất nhiều khách hàng không chú ý đến nhãn hiệu của thanh nhựa, nhãn hiệu của thanh nhựa ngoài đảm bảo về mức độ uy tín thì còn ảnh hưởng đến giá thành rất nhiều, có nhiều nhãn hiệu thanh nhựa rất kém chất lượng được sử dụng để giảm giá thành.

Trên đây là một số chú ý khi lựa chọn thanh nhựa để sản xuất ra khung cánh cửa cho dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá, sử dụng hãy liên hệ 0903709920 - 0932176988 để có những lựa chọn tối ưu đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.