Fan face facebook

Chi tiết

Hướng Dẫn Vệ Sinh Cửa Nhựa Lõi Thép.

Ngày đăng: 29-10-15

Việc vệ sinh cửa nhựa không chỉ mang đến tính thẩm mỹ, mà còn giúp bảo quản cửa nhựa được bền đẹp theo thời gian sử dụng, chống bị han rỉ, gỉ màu.

Sau một thời gian sử dụng cửa nhựa lõi thép sẽ bám bụi làm chuyển màu. Sử dụng nước và các chất tẩy rửa thông thường không tẩy trắng lại được mà còn tạo thêm các vết ố loang trên bề mặt nhựa. Làm mất đi độ trắng đẹp của cửa nhựa.
Bụi bám nhiều cũng làm cho các phụ kiện sử dụng không được dễ dàng và trơn tru như bản lề chữ A....
Để khắc phục điều này sau đây cửa nhựa NoiDoWindows xin hướng dẫn vệ sinh cửa nhựa lõi thép.
Để lau chùi bụi và các vết bám bẩn phải sử dụng khăn trắng như khăn mặt có thể mua chợ hoặc các cửa hàng. Nước để vệ sinh là Acetone có thể mua ở các cửa hàng bán hóa chất.

Trước khi vệ sinh bằng nước Acetone nên làm sạch bụi bám ở bề mặt bằng một khăn khô để không hao phí khăn khi sử dụng. Sau đó đổ Acetone vào khăn trắng khác và bắt đầu lau.
Để khắc phục tình trạng, cửa đóng mở nặng, có tiếng kêu do bụi bám bẩn, và khó đút chìa khóa có thể sử dụng dầu chống rỉ sét và bôi trơn RP7,
Xịt vào bản lề chữ A, cối bản lề 3D của các cửa đi 1 cánh, và các thanh khóa chuyển động,
lỗ đút chìa khóa......

Ngoài ra việc kiểm tra các đường bơm keo silicon cửa nhựa lõi thép để đảm bảo thẩm mỹ và  chống nước mưa cũng không thể bỏ qua khi vệ sinh. Để cửa nhựa lõi thép luôn hoạt động tốt và sử dụng lâu dài mà vẫn giữ nguyên được thẩm mỹ. Việc vệ sinh định kỳ hàng năm là không thể thiếu.
Trên đây 1 vài kiến thức cơ bản về việc hướng dẫn vệ sinh cửa nhựa lõi thép tại nhà đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện. Nếu cửa nhựa có vấn đề hư hỏng lỗi cần khắc phục sửa chữa liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ qua số 0903709920 - 0932176988