Fan face facebook

Chi tiết

Góc Liên Kết Trong Cửa Nhựa Lõi Thép.

Ngày đăng: 29-10-15

Việc bắn góc liên kết các góc cửa nhựa giữa các ô chia đảm bảo độ bền, chắc chắn theo thời gian sử dụng, cùng tham khảo cách bắn các góc liên kết trong cửa nhựa.

Cửa nhựa lõi thép hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong các công trình kiến trúc nhà ở, văn phòng, hay khu chung cư. Để lựa chọn cửa nhựa không những về phần nguyên vật liệu như Profile, phụ kiện.... Thì phần gia công sản xuất là không thể thiếu. Để hoàn thành một bộ cửa các góc liên kết là phần rất quan trọng gắn kết thành khung và cánh cửa. Để đảm bảo độ an toàn cũng như thẩm mỹ cho bộ cửa.
Sau đây NoiDoWindows xin gửi đến quý khách hàng chi tiết về góc liên kết trong cửa nhựa lõi thép.
Cửa nhựa lõi thép được liên kết bởi các thanh nhựa được cắt với góc 450. Được cắt bởi máy cắt làm cửa nhựa lõi thép. Sau khi được cắt xong các thanh nhựa sẽ được gắn kết bởi máy hàn ở nhiệt độ 245 -> 255 độ. Làm nóng chảy nhựa ở một mức độ sau đó được ép và giữ làm nguội. Sau khi được gắn kết thành khung, cánh các góc hàn sẽ được làm sạch bằng máy, Tuỳ theo đơn vị sản xuất đầu tư mà có những máy làm sạch khác nhau.

  • Khi được ép làm nóng chảy thì nhựa phải chảy đều để liên kết luôn đảm bảo chắc chắn, giữa 2 thanh liên kết với nhau phải bằng phẳng để các bề mặt tiếp xúc với nhau chuẩn và gắn kết đầy đủ. Vì các thanh Profile nhiều khoang trống và các liên kết với nhau bởi các thanh ngăn khoang trống. Nếu bề mặt 2 thanh liên kết không bằng sẽ dẫn đến liên kết bị lệch không tiếp xúc được với nhau nhiều làm các liên kết yếu đi. Đặc biệt là những cửa đi 4 cánh những liên kết này phải tuyệt đối đảm bảo do lực kéo quá nặng về lâu dài mối hàn không đảm bảo sẽ làm hư hỏng cửa.

Bạn có biết cửa nhựa lõi thép Eurowindow?

 

  • Làm sạch góc sau khi được liên kết không những mang tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo chắc chắn cho cửa nhựa lõi thép. Góc làm sạch phải đều, đẹp và thẳng, đúng góc không bị lệch và không bị làm nhiều hơn 1 lần vì sẽ thấy hơn 1 đường làm sạch khiến góc kết nối trông xấu đi. Đường làm sạch không được ăn quá sâu không sẽ làm bề mặt liên kết mỏng đi sẽ không được chắc chắn và đảm bảo an toàn lâu dài.
  • Cách bắn góc liên kết càng chắc chắn thì độ bền càng được đảm bảo 

    Nếu bạn có câu hỏi hay vấn đề gì cần giải đáp hỗ trợ về sản phẩm, tư vấn báo giá xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ 0903709920 - 0932176988