Fan face facebook

Chi tiết

Thanh Nhựa Cao Cấp Aluplast Profile

Ngày đăng: 28-10-15

Công ty ALUPLAST GmbH được thành lập vào tháng 12/1982 bởi ông Manfred J. Seitz tại Ettlingen CHLB Đức, chuyên về sản xuất và cung cấp thanh nhựa cao cấp Aluplast Profile. Với sự phát triển có quy mô và việc mở rộng hoạt động kinh doanh sản xuất đến 1991 các sản phẩm thanh nhựa Aluplast Profile bắt đầu phát triển mạnh tại thị trường Châu Âu.

Aluplast hiện có các công ty con, nhà máy sản xuất, văn phòng bán hàng... tại 35 quốc gia trên toàn thế giới có trụ sở chính tại Karlsruhe.
Các sản phẩm của Aluplast đã đạt nhiều chứng nhận như RAL là một trong những tổ chức giám sát chất lượng thường xuyên, được đánh dấu CE là một trong những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tại Châu ÂU "CEN", giấy chứng nhận ISO-9001....

Tại Việt Nam, thanh nhựa Aluplast Profile ít được người tiêu dùng biết đến do độ phổ biến chưa được rộng rãi. Thanh nhựa Aluplast là một trong những dòng thanh nhựa sử dụng cho dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp tương tư như Kommerling, Inoutic, Rehau, Dimex Profile....

Khác với các dòng sản phẩm khác về cấu trúc hộp và mẫu mã bên ngoài đa dạng và đảm bảo chất lượng, hiện Aluplast đã có công ty đại diện để phát triển và hướng tới người tiêu dùng Việt Nam.

>> Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Cao Cấp Sử Dụng Thanh Rehau Profile (Đức)

 Sau đây là một số mẫu mã mặt cắt của thanh nhựa Aluplast Profile.