Fan face facebook

Chi tiết

Sản xuất cửa nhựa lõi thép - chuyện không thể đùa!

Ngày đăng: 12-01-16

Khi bạn kiếm được một đơn vị sản xuất cửa nhựa lõi thép báo giá rẻ nhất chưa từng thấy, đừng vội ăn mừng mà hãy xem xét phụ kiện cửa có phải loại trôi nổi trên thị trường hay không? Thời hạn sử dụng có khi chỉ trong vài tháng ngắn ngủi,...tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bất tiện cho gia chủ.

Không nên chọn địa chỉ sản xuất cửa nhựa lõi thép chỉ bằng trực giácKhông nên chọn địa chỉ sản xuất cửa nhựa lõi thép chỉ bằng trực giác

Sau đây là 3 tình huống có thật giúp bạn cảnh giác với chuyện cửa kính không thể đùa giỡn:

1. Khóa...bị kẹt

Bạn an tâm rằng mình đã khóa cửa trong và thảnh thơi bước ra khỏi nhà dạo một vòng phố. Nhưng khi đứng trước cánh cửa nhựa, bạn không tài nào vặn được chiếc khóa cửa. Nó đã bị kẹt! Chỉ trong chốc lát, bạn biến thành kẻ cố tình đột nhập nhà người khác trong ánh mắt mọi người đi đường, cố kéo chiếc khóa trong tuyệt vọng…

Bật mí với bạn rằng sau đó, gia chủ đã phải nhờ người hàng xóm trèo lên ban công, đập vỡ cửa sổ kính để vào nhà mở chốt khóa. Đúng là tổn thất không hề nhỏ chỉ vì sản xuất cửa nhựa lõi thép sai quy cách!

Bạn thấy đấy, dừng bao giờ để mình rơi vào tình trạng khóa cửa bị kẹt: có nhà mà không vô được hoặc là…không thể ra được!

Sử dụng phụ kiện loại rẻ tiền gây nhiều phiền toái cho gia chủ
Sử dụng phụ kiện loại rẻ tiền gây nhiều phiền toái cho gia chủ

2. Kính chưa cường lực vỡ bất ngờ

NỘI ĐÔ WINDOW đã từng được biết về câu chuyện người mẹ vắng nhà, để hai đứa con nhỏ chơi trong nhà. Hứa bé trai vốn nghịch ngợm, vô tình đùa giỡn đập bể chiếc cửa sổ kính. Điều tồi tệ hơn là, cửa kính chưa được cường lực! Khi về nhà, người mẹ xém nữa phát ngất vì cảnh tưởng máu me mà 2 con trai bé bỏng là nạn nhân của sự bất cẩn. Quả là trải nghiệm tồi tệ!

Hãy yêu cầu sản xuất cửa nhựa lõi thép cường lực vì tính mạng là vô giá!
Hãy yêu cầu
sản xuất cửa nhựa lõi thép cường lực vì tính mạng là vô giá!

3. Lắp đặt cửa nhựa “bừa”

Đây là tình huống có thật: gia chủ đang tắm thì kính cường lực bỗng phát nổ. “Bùm”! Hãy tưởng tượng, không còn tình huống nào có thể “khó đỡ” hơn khi bạn đang thư giãn trong bồn tắm mà cửa nhựa 4 bề phát nổ, khiến bạn một phen hú vía, không có lỗ để chui!

Tóm lại, luôn ưu tiên lựa chọn đơn vị sản xuất cửa nhựa lõi thép có uy tín bạn nhé!

sản xuất cửa nhựa lõi thépThay vì tra khảo hàng chục website không chuyên sâu về sản xuất cửa nhựa lõi thép khiến bạn đắn đo mãi, bạn hãy đến NỘI ĐÔ WINDOW vì chúng tôi luôn LÀ NGƯỜI DẪN ĐẦU

>> Xem thêm sản xuất cửa nhựa lõi thép

NỘI ĐÔ WINDOW chuyên sửa chữa & cung cấp cửa nhựa lõi thép nhiều định giá

Bây giờ bạn đã biết về sản xuất cửa nhựa lõi thép rồi phải không?

Gọi ngay Hotline: 0903709920 - 0932176988 (24/7)

Email : noidowindow@yahoo.com.vn - noido2012@yahoo.com.vn


noidowindow.com.vn
 CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

Luôn cung cấp dòng sản phẩm giá rẻ bình dân

Luôn giới thiệu dòng sản phẩm phổ thông mẫu mới nhất

Luôn ưu đãi đặc biệt với dòng sản phẩm cao cấp

Cam kết mua đúng nơi - đúng hàng - đúng tiêu chuẩn chất lượng

Tư vấn tận tình chuyên nghiệp 24/7