Fan face facebook

Chi tiết

Quy Trình Lắp Phụ Kiện Cửa Nhựa Lõi Thép Upvc

Ngày đăng: 28-10-15

Quy trình các bước lắp đặt phụ kiện cửa nhựa lõi thép upvc chính xác chắc chắn an toàn, đẹp mắt mang tính thẩm mỹ mang đến sang trọng cho không gian của bạn

Sau hoàn tất công đoạn hoàn thiện làm sạch tiếp đến là quy trình lắp phụ kiện cửa nhựa lõi thép. Lắp phụ kiện đòi hỏi người thợ kỹ thuật phải có kinh nghiệm thực tế và tay nghề vững để đảm bảo phụ kiện được lắp đặt được chính xác mang lại thẩm mỹ, chắc chắn và để cửa sử dụng ổn định lâu dài trong quá trình vận hành sử dụng. 
Lắp phụ kiện phải phân ra lắp theo từng loại cửa để tiến trình lắp được nhanh hơn. Sau đây NỘI ĐÔ WINDOWS xin sơ lược về một số việc cần làm trong phần lắp đặt phụ kiện cho các loại cửa:

  • Cửa đi mở quay: phụ kiện bao gồm bản lề, khóa, chốt.... Tùy theo thiết kế mà có phụ kiện đi kèm. Lắp bản lề cửa đi mở quay rất quan trọng và bản lề thường được sử dụng là bản lề 3D. Để đi sâu hơn vào phần này quý khách vui lòng xem thêm tại : Hướng dẫn bắt bản lề 3D cửa nhựa lõi thép chuyên nghiệp. Khóa được khoét sẵn ở khâu trước nên lắp đặt cũng dễ dàng, đối với các loại chốt chỉ đi kèm chỉ sử dụng cho cửa đi có 2 cánh trở lên như chốt rời K15 hay chốt liền Clemol. 

 

Kích vào ảnh để xem kích thước chuẩn.

  • Cửa sổ mở quay + hất: phụ kiện bao gồm tay nắm, thanh chuyển động, chốt ,bản lề chữ A, 1D, 2D, bản lề góc.... Đối với lắp bản lề phải được canh chỉnh chính xác tại nhà tránh tình trạng khi lắp đặt tại công trình mới cánh chỉnh sẽ không chính xác mà còn làm mất đi thẩm mỹ và chậm tiến trình. Tay nắm và thanh chuyển động, chốt cũng tương tự lắp như cửa đi mở quay. Đối với cửa sổ mở hất có kích thước chiều cao trên 700mm thì có thêm thanh chống gió, Thanh chống gió khi lắp phải căn chỉnh cho đều cân bằng và đúng chiều, cửa khi đóng mở phải vừa tầm với. 
  • Cửa nhựa lõi thép mở trượt: Phụ kiện bao gồm bánh xe, khóa, chốt ... đối với cửa này rất dễ làm không đòi hỏi tay nghề cao, tuy nhiên có một số chú ý: bắt bánh xe phải đều và không vào sâu giữa cánh, cánh lớn phải tăng cường thêm bánh xe để tăng khả năng chịu lực và tránh bị võng. Các vít sử dụng giữ khóa và hãm phải bắn vít dài để ăn xuyên qua nhiều lớp nhựa để đảm bảo chắc chắn. Ray nhôm đóng phải đều và dài đủ che hết rãnh ray.