Fan face facebook

Chi tiết

Phụ Kiện Cửa Nhựa Lõi Thép CSD

Ngày đăng: 28-10-15

Địa chỉ cung cấp phụ kiện cửa nhựa lõi thép CSD của tập đoàn Shide Group chuyên phân phối giới thiệu các sản phẩm phụ kiện cửa nhựa upvc cao cấp trên thị trường Việt Nam.

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép CSD là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Shide Dalian. Tuy chưa được bán tại thị trường Việt Nam nhưng phụ kiện CSD được sản xuất với công nghệ máy móc hiện đại nên được các nhà cung cấp nguyên vật liệu trong nước đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm hoàn toàn khác với các phụ kiện có giá tầm trung hiện nay.
Phụ kiện của hãng Shide được cải tiến và khắc phục một số lỗi ở phụ kiện GQ, GU thường gặp như tăng tính an toàn giảm tình trạng cậy cửa đột nhập, chắc chắn hơn ở các phần tay nắm các loại. 
Phụ kiện Shide được cải tiến bề mặt cho một số loại phụ kiện như thanh chuyển động, thân khóa...hoàn toàn được mạ bằng Crôm tạo ra một bề mặt sáng bóng, chống mài mòn cao, chống trầy xước... nhằm làm giảm khả năng bị gỉ sét sau nhiều năm sử dụng và khả năng bị ăn mòn trong môi trường tiếp xúc với muối như những khu vực gần biển cho nên phụ kiện CSD có độ bền tương đối cao và phù hợp cho các công trình xây dựng sử dụng cửa nhựa lõi thép tiếp giáp với vùng biển như những khu resort, biệt thự...
Phụ kiện CSD về mẫu mã, chất lượng, độ bền được đánh giá sẽ không thua kém những loại phụ kiện cao cấp như phụ kiện Roto, phụ kiện Winkhaus... đang có trên thị trường hiện nay. Giá thành phụ kiện CSD của Shide Group tuy chưa có giá bán cụ thể nhưng giá thành của sản phẩm có giá tầm trung hướng tới người tiêu dùng sử dụng sản phẩm đảm bảo với giá thành tốt nhất. Ngoài ra sản phẩm sẽ được bảo vệ và chống làm giả nhằm bảo vệ thương hiệu cũng như lợi ích của người tiêu dùng tại Việt Nam.
Hiện mẫu mã của sản phẩm này đã được giới thiệu tới các nhà cung cấp nguyên vật liệu nghành cửa trong nước và sẽ chính thức được cung cấp ra thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Hiện sản phẩm đang được giới thiệu và công bố trên trang chủ website của hãng Shide.
Mọi chi tiết về sản phẩm sẽ được Nội Đô Windows thông tin tới quý khách hàng ở những bài viết sau trong mục tin tức của sản phẩm tại trang chủ.

 

Cần hỗ trợ liên hệ ngay 0903709920 - 0932176988 để được tư vấn phục vụ.