Fan face facebook

Chi tiết

Nói không với mối mọt khi dùng cửa nhựa lõi thép

Ngày đăng: 28-10-15

Mối mọt cửa không chỉ gây mất thẩm mỹ cho cửa nhà bạn, mà ảnh hưởng đến độ an toàn cho các thành viên trong gia đình. vậy có loại cửa nào chống mối mọt tốt, thẩm mỹ đẹp, bền, giá phải chăng.

Việc lựa chọn loại cửa nào không chỉ dựa vào yếu tố thẩm mỹ mà còn dựa trên đặc tính, tính năng của loại cửa đó với môi trường. Ở nước ta khí hậu nóng ẩm mưa nhiều dễ dẫn đến tình trạng mối mọt thế nên có nhiều người phân vân giữa việc lựa chọn cửa gỗ hay loại cửa khác? Nếu bạn đang lo lắng vấn đề này thì đừng suy nghĩ nhiều nữa nhé, vì loại cửa nhựa lõi thép chống mối mọt cực hiệu quả. Loại cửa nhựa lõi thép giả gỗ - vân gỗ cũng được sử dụng nhiều trông không khác nhiều cửa gỗ tự nhiên là mấy nếu bạn thoáng nhìn qua.

 

 

Mối mọt thường hay xuất hiện các vật liệu bằng gỗ.


Chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, các vấn đề về thẩm mỹ, tiện lợi, tốt, giá rẻ, bền được đưa ra thay cho việc sử dụng các vật liệu sử dụng tài nguyên thiên nhiên. Trong khi đó nguồn tài nguyên ngày càng cạn kiệt, ít dần theo thời gian. Chính vì lẽ đó cửa nhựa lõi thép ngày càng được lựa chọn là sản phẩm thích hợp thay thế cho loại cửa gỗ. Với màu sắc, độ bền tốt, sang trọng hiện đại mang đến vẻ hiện đại cho không gian ngôi nhà của bạn.

>>> Cửa nhựa lõi thép liệu có bền hay không?

 

Tại sao hiện nay cửa nhựa lõi thép uPVC được yêu thích hơn cửa gỗ truyền thống?


Cửa gỗ dễ bị hư hại, cửa gỗ không chịu được nước độ ẩm cao nên dễ bị ẩm mốc, mục nát mối mọt.

Lửa là mối đe dọa trực tiếp nhất đối với ngôi nhà có cửa bằng gỗ. Rõ ràng, gỗ cháy thực sự tốt với lửa. Nó có thể đến từ bất cứ nơi nào. Một ngọn lửa điện gây ra bởi một sự cố trong một cửa hàng bugi hoặc một ngọn nến đã được phép đốt quá lâu.
>>> Cửa nhựa lõi thép chống trộm tại sao không?
Trong vài năm gần đây loại cửa bằng chất liệu uPVC này đã xuất hiện rộng rãi, với tính năng tốt hơn hẳn so với chất liệu cũ là PVC. Bản chất thanh Profile dùng làm cửa là nhựa dẻo được pha chế thêm các chất phụ gia để tăng độ cứng, độ bóng, chống cháy và làm trắng. Thử nghiệm thực tế cho thấy tuổi thọ của sản phẩm uPVC đạt trên 40 năm. Vật liệu nhựa lõi thép đã trở thành vật liệu làm cửa chủ yếu cho nhiều công trình với nhiều ưu điểm vượt trội mà cửa gỗ không có được. Bên cạnh đó cửa gỗ khi có hoa hoạn sẽ dễ bị thêu rụi hơn so với cửa nhựa lõi thép

Không những thế việc bạn sử dụng cửa nhựa lõi thép giúp cho việc tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường, hạn chế việc chặt phá cây xanh để làm cửa, đặc biệt các loại gỗ quý ngày càng khan hiếm. Hy vọng với những chia sẻ này mang đến cho bạn cái nhìn khá đủ về tính năng của loại cửa nhựa lõi thép upvc nhé.

 

Liên hệ ngay đến số 0903709920 - 0932176988 để được tư vấn lắp đặt và sở hữu cửa nhựa lõi thép cao cấp chất lượng bền theo thời gian mà chúng tôi cung cấp.