Fan face facebook

Chi tiết

NỘI ĐÔ WINDOW chuyên phân phối cửa nhựa lõi thép cao cấp

Ngày đăng: 12-01-16

Thật tệ hại, khi sau một ngày làm việc mệt nhọc, trong nhà cũng không được yên tĩnh để nghỉ ngơi, ngoài tiếng ồn ở ngoài đường vọng vào, đóng mở cửa trong nhà cũng gây ra tiếng ồn không kém. Thật mệt mỏi khi hằng ngày đều phải chịu đựng những âm thanh phiền toái đó.

May mắn là thị trường Việt Nam trong mười năm trở lại đây, ngoài các dòng cửa truyền thống như cửa gỗ, cửa nhôm chỉ có tác dụng che mưa, che nắng, hiện đã có loại cửa nhựa lõi thép cao cấp có khả năng cách ấm, cách nhiệt được ưa chuộng và ngày càng thông dụng. Khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhựa có được là do:

1. Cấu tạo

Cửa nhựa lõi thép cao cấp cách âm hoàn hảo cao gấp bốn lần so với cửa nhôm và cửa gỗ bởi độ khít kín tối ưu nhất do cấu tạo đồng bộ thanh Profile, hộp kính, gioăng su.

Cấu tạo đồng nhất của cửa nhựa lõi thép cao cấp
Cấu tạo đồng nhất của
cửa nhựa lõi thép cao cấp

Khả năng cách nhiệt của lớp nhựa bên ngoài tạo một không gian kín, cách ly với không gian nóng bức hoặc lạnh giá ở bên ngoài! Đồng thời cũng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng do tiết kiệm được điện năng sưởi ấm hoặc điện năng làm mát.

2. Kính

Hiện tại ở Việt Nam cũng đã có rất nhiều loại kính với quy cách và công dụng khác nhau dùng cho cửa nhựa lõi thép cao cấp. Ở bài viết này chỉ đề cập đến kính hộp cách âm, cách nhiệt có từ hai đến ba lớp. Hai hoặc nhiều lớp kính được ghép lại với nhau, ngăn cách giữa các lớp kính là thanh đệm bằng nhôm (Aluminum Spacer) có chứa hạt hút ẩm bên trong, được liên kết bằng lớp keo Silicone,

Kính hộp ngoài cản tia cực tím còn nâng cao khả năng cách âm cách nhiệt cửa nhựa lõi thép cao cấp
Kính hộp ngoài cản tia cực tím còn nâng cao khả năng cách âm cách nhiệt
cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cấu tạo kính hộp làm giảm khả năng dẫn nhiệt của thanh nhựa và các lớp kính, đồng thời tăng khả năng chống xâm nhập của không khí do các hạt hút ẩm có tác dụng hút ẩm lớp không khí bên trong và tạo thành một lớp không khí khô và là bức tường cực kỳ hiệu quả đối với sự truyền nhiệt. Trong cửa nhựa lõi thép cao cấp, giữa các lớp kính đều được nạp khí trơ (cụ thể là khí Argon).

Kính hộp được sử dụng rộng rãi trong cửa nhựa lõi thép cao cấp
Kính hộp được sử dụng rộng rãi trong
cửa nhựa lõi thép cao cấp

Kính hộp trong cửa nhựa lõi thép cao cấp có thể chịu được nhiệt độ lên tới 1500C, bền vững với môi trường khắc nghiệt nhất và có khả năng hạn chế khoảng 50% khối lượng năng lượng bị mất do nhiệt lượng truyền qua kính khi có sự chênh lệch giữa nhiệt độ bên trong và bên ngoài, giảm thiểu sự truyền qua của nhiệt lượng mặt trời, hạn chế sự truyền dẫn của tiếng ồn, ngăn chặn sự ngưng tụ sương trên bền mặt kính và tạo một môi trường bên trong thoải mái và sạch sẽ, đảm bảo độ bền tối đa trước các ứng suất và nhiệt độ khắc nhiệt của thiên nhiên.

3. Gioăng:

Hệ thống gioăng cao su dùng trong cửa nhựa lõi thép cao cấp gồm hai biên dạng chính O và K. Lớp gioăng cao su này đảm bảo độ khin kít giữa các bộ phận, làm tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.

Hệ thống gioăng cao su trong cửa nhựa lõi thép cao cấp
Hệ thống gioăng cao su trong
cửa nhựa lõi thép cao cấp

cửa nhựa lõi thép cao cấpThay vì tra khảo hàng chục website không chuyên sâu về cửa nhựa lõi thép cao cấp khiến bạn đắn đo mãi, bạn hãy đến NỘI ĐÔ WINDOW vì chúng tôi luôn LÀ NGƯỜI DẪN ĐẦU

>> Xem thêm cửa nhựa lõi thép cao cấp

NỘI ĐÔ WINDOW chuyên sửa chữa & cung cấp cửa nhựa lõi thép nhiều định giá

Bây giờ bạn đã biết về cửa nhựa lõi thép cao cấp rồi phải không?

Gọi ngay Hotline: 0903709920 - 0932176988 (24/7)

Email : noidowindow@yahoo.com.vn - noido2012@yahoo.com.vn


noidowindow.com.vn
 CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

Luôn cung cấp dòng sản phẩm giá rẻ bình dân

Luôn giới thiệu dòng sản phẩm phổ thông mẫu mới nhất

Luôn ưu đãi đặc biệt với dòng sản phẩm cao cấp

Cam kết mua đúng nơi - đúng hàng - đúng tiêu chuẩn chất lượng

Tư vấn tận tình chuyên nghiệp 24/7