Fan face facebook

Chi tiết

Một Số Gợi Ý Thiết Kế Mẫu Cửa Nhựa Lõi Thép Upvc Đẹp

Ngày đăng: 28-10-15

Viêc lựa chọn mẫu mã và thiết kế cửa nhựa lõi thép upvc là một phần không thế thiếu khi mua sản phẩm của khách hàng nhằm mang lại mỹ quan cho ngôi nhà và tiện lợi khi sử dụng.

 

Cửa nhựa lõi thép có nhiều mẫu để bạn lựa chọn sao cho hợp với sở thích không gian

 

- Để có một bộ cửa nhựa lõi thép đẹp và cân đối, sử dụng đúng chức năng, và đúng phong thủy theo yêu cầu... thì khâu thiết kế sẽ mang lại cho quý khách hàng những mẫu cửa nhựa lõi thép phù hợp với từng kiến trúc cảnh quan của ngôi nhà và chức năng sử dụng của cửa. Tuy nhiên việc thiết kế mẫu mã có nhiều hạn chế do những thanh nhựa uPVC có kích thước lớn nên không thể uốn lượn làm hoa văn như sắt, nhôm, gỗ mà phải sử dụng những hoa văn được làm sẵn kết hợp với kính hộp để trang trí vào bộ cửa nhưng chi phí giá thành lại đội lên quá cao. 

- Do hạn chế bởi những thanh nhựa profile lớn nên cửa nhựa thường để kính suốt và chia ô chỉ sử dụng khi cần thiết đảm bảo an toàn chống trộm và theo yêu cầu của khách hàng. ( Quý khách có thể tham khảo: Mẫu chia ô cửa đi 2 cánh để có những mẫu tham khảo và có thể tự thiết kế). Tuy hạn chế ở việc uốn lượn làm hoa văn nhưng cửa nhựa lõi thép có thể uốn vòm nửa hình tròn làm ô kính cố định phía trên cửa, hay uốn hình tròn để chia ô trực tiếp trên cửa, hay làm vách kính hình tròn... uốn vòm hay hình tròn thường được làm qua máy móc tạo nhiệt hay được nấu bằng dầu để làm thanh nhựa trở nên mềm dẻo để uốn theo hình mong muốn tuy nhiên còn hạn chế về kích thước như uốn vòm bán kính tối thiểu có thể uốn là 300mm và việc uốn vòm thường được đặt gia công lại các công ty hay đơn vị sản xuất khác có đầy đủ máy móc và dụng cụ để uốn nên giá thành cho cửa uốn vòm khá cao. Khi quý khách thiết kế cửa có uốn vòm nên trao đổi trước với công ty cung cấp sản phẩm để cho ra vòm cần uốn trước và xây tô dựa theo vòm có sẵn thì sẽ chính xác tránh xảy ra tình trạng vòm bị méo do xây tô không chính xác làm mất đi thẩm mỹ.
>>> Mẫu chia ô cửa đi 1 cánh bạn có thể tham khảo.
- Đối với những cửa để kính suốt như cửa phòng hoặc cửa nhà vệ sinh ngoài làm kính mờ thông thường thì có thể sử dụng decal dán để làm nổi bật và có nhiều lựa chọn hơn cho màu, mẫu mã decal. 


Để có mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp và phù hợp quý khách cần trao đổi với đơn vị cung cấp và thi công lên bản vẽ chính xác sử dụng autocad hay bản vẽ 3D với kích thước chính xác để có thể nhìn thiết kế cửa chính xác với tỷ lệ thu nhỏ đúng kích thước thì dễ dàng cân đối giữa các cửa, hay cửa với ô vách kính... để tìm hiểu thêm về phần thiết kế cửa quý khách vui lòng xem thêm bài viết: Những chú ý khi thiết kế cửa nhựa lõi thép.

 

Để có mẫu mã cửa nhựa upvc  và thiết kế phù hợp quý khách vui lòng liện hệ 
trao đổi với chúng tôi qua số điện thoại hotline : 0903709920 - 0932176988