Fan face facebook

Chi tiết

Mẫu Cửa Sổ Mở Quay

Ngày đăng: 28-10-15

Các mẫu cửa sổ mở quay ấn tượng được sử dụng nhiều nhất hiện nay là các mẫu nào? Dưới đây là các gợi ý mà cửa nhựa NoiDoWindows muốn chia sẻ đến quý khách.

Sau đây là một số mẫu cửa sổ mở quay thường được khách hàng sử dụng cho cua nhua loi thep. Với nhiều kiểu thiết kế tùy theo kích thước cửa mà cửa sẽ có nhiều kiểu khác nhau để sử dụng cho phù hợp. 
Khách hàng có thể thiết kế tùy ý tuy nhiên có một số chú ý: Như cánh không quá lớn về bề ngang tránh khi mở ngoài tấm với của tay. Và không quá cao sẽ gây bất tiện khi đóng mở như phải với.
Cửa sổ mở quay với nhiều mẫu 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh .... tùy theo kích thước mà thiết kế cho phù hợp để sử dụng 1 cách tối ưu nhất. (mẫu cửa sổ mở trượt)

 

Cửa sổ mở quay 2 cánh chung có ô chết bên trên (Fix).
 Lấy gió tốt khi mở cả 2 cánh.

 

 

Cửa sổ mở quay 3 cánh kết hợp cửa mở hất ở giữa.
 Dành cho cửa có kích thước bề ngang lớn.

 

 

Cửa sổ mở quay 2 cánh chung có ô chết bên trên.
Lấy gió tốt khi mở cả 2 cánh.

 

 

Cửa sổ mở quay 3 bao gồm 1 cánh riêng biệt,
và 2 cánh chung, dành cho cửa có kích thước bề ngang lớn.
Lấy gió tốt khi mở cả 3 cánh.

Trên đây là các mẫu cửa sổ mở quay được sử dụng nhiều nhất hiện nay, hy vọng với những chia sẻ này sẽ mang đến cho quý khách những hiểu biết cơ bản về các mẫu cửa sổ mở quay. Từ đó dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, nếu trong quá trình tìm hiểu quý khách có câu hỏi hay vấn đề gì cần giải đáp xin liên hệ đến số 0903709920 - 0932176988