Fan face facebook

Chi tiết

Mẫu cửa nhựa vân gỗ - giả gỗ 2015

Ngày đăng: 28-10-15

Các mẫu cửa nhựa lõi thép giả gỗ hay còn gọi là cửa nhựa lõi thép vân gỗ nhìn qua khá giống với cửa gỗ tự nhiên. Và đây là các mẫu cửa nhựa vẫn gỗ mà chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn.

Cửa nhựa lõi thép có các loại 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh gồm cửa sổ, cửa đi. Nên có thể nói về chủng loại số lượng cửa nhựa lõi thép số lượng lớn với đa dạng kiểu dáng cho các bạn thỏa sức lựa chọn. nhất với những vị bạn chưa lần nào làm việc hay đi mua. Dưới đây là các mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ dành cho cửa đi được cửa NoiDoWindows sưu tầm và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ là những gợi ý có ích cho bạn trong khi đang phân vân tìm kiếm cho mình loại cửa nhựa đẹp phù hợp với không gian, diện tích vị trí bạn muốn lắp đặt. Nếu có câu hỏi gì cần hỗ trợ tư vấn, xin vui lòng liên hệ đến số 0903709920 - 0932176988 để được phục vụ.
Chúng tôi có thiết kế bản vẽ demo cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ, vì thế đừng ngần ngại liên hệ để được báo giá chi tiết cụ thể.
>>> Báo giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ của NoiDoWindows

 >>> Báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp

 

 

 

 

1 số mẫu cửa nhựa giả gỗ 1 cánh: loại cửa này phù hợp với cửa phòng ngủ, phòng nhà bếp, phòng tắm, vệ sinh, phòng nhà kho chứa đồ dùng gia đình, cá nhân. Nếu bạn muốn đặt mẫu thiết kế riêng không muốn trùng với nhà khác thì có thể liên hệ với đơn vị sản xuất như NoiDoWindows để được phục vụ và tư vấn nhé.

 


Cửa nhưa đi 1 cánh

 

 

Cửa nhựa lõi thép 2 cánh kết hợp với kính được sử dụng nhiều cho cửa đi, cửa phòng ngủ, nhà bếp. Bạn muốn tự thiết kế mẫu riêng xin liên hệ để được phục vụ và tư vấn nhé.

 

 

 Đối với loại cửa 2 cánh dùng chủ yếu cho cửa phụ, cửa ban công, hành lang. Có thể sử dụng cửa 2 cánh cho cửa đi chính nhưng kích thước cánh phải lớn hơn.

 

 

  

   Loại cửa nhựa giả gỗ 4 cánh hoặc có số cánh nhiều hơn được lắp đặt chủ yếu dành cho cửa đi 4 cánh chính, không gian rộng, tùy theo sở thích của chủ có thể lựa chọn kết hợp với kính hoa văn hay không, hay kính và kích thước kính lớn hay nhỏ.

 


Hy vọng với những chia sẻ này có thể giúp ích cho bạn phần nào trong việc lựa chọn cửa nhựa giả gỗ cho ngôi nhà của bạn, văn phòng, công ty bạn thêm đẹp thêm xinh.