Fan face facebook

Chi tiết

Mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh hiện đại 2015

Ngày đăng: 28-10-15

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh được sử dụng chủ yếu lắp đặt cửa đi chính và cửa sổ mang đến sự thoáng đãng, phong cách cho không gian của gia đình, văn phòng công ty.


Trên thị trường với nhiều các đơn vị cung cấp cung ứng sản phẩm cửa nhựa lõi thép với các loại tùy theo số cánh 1, 2, 3, 4 cánh và có thể nhiều hơn. Cách sắp xếp các cánh cửa với kích thước khác nhau mang đến sự đa dạng về kiểu dáng cũng như sự lựa chọn cho khách hàng khi sử dụng. Hôm nay công ty cửa nhựa NoiDoWindows xin chia sẻ đến các bạn 1 số mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh đẹp hiện cung ứng trên thị trường. Nếu bạn muốn tự thiết kế mẫu cửa cho không gian của mình xin chia sẻ với NoiDoWindows công ty chúng tôi sẽ sản xuất theo yêu cầu của bạn.

>> Dịch vụ sửa chữa cửa nhựa lõi thép uy tín chuyên nghiệp.

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh dành cho cửa đi.

Cửa đi kích thước khá lớn vì phục vụ việc đi lại được thoải mái thuận tiện, bên cạnh đó là thiết kế hiện đại đẹp mắt, sang trọng. Điều mà mỗi khách hàng đều mong muốn khi lựa chọn sản phẩm, và đây là các mẫu cửa đi  chính 4 cánh dành cho cửa đi. Tùy thuộc vào không gian vị trí cũng như sở thích bạn có thể lựa chọn loại cửa sao cho phù hợp.

>> Kích vào ảnh để xem kích thước chuẩn sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

  

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh cửa sổ

Cửa sổ cửa nhựa lõi thép với 4 cánh có khá nhiều lựa chọn cho quý khách hàng về sản phẩm sao cho hợp và đẹp mắt. Đối với những người yêu thích ngắm nhìn thiên nhiên từ trên cao, hay từ bên trong ngôi nhà của mình ra thế giới thì sẽ rất phù hợp với loại cửa này. Việc sử dụng cửa sổ lõi thép 4 cánh mang đến cho bạn tầm nhìn rộng và cảnh vật xung quanh. Việc kết hợp kiểu cửa sổ mở xoay, cửa trượt, mở hất cũng mang đến nhiều lựa chọn cho các bạn.

Dưới đây là 1 số mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh dành cho cửa sổ mà chúng tôi muốn chia sẻ gợi ý đến bạn.

 

 

 

 

 

 

  

Trên đây là 1 vài mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh dành cho cửa sổ và cửa đi mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc bạn lựa chọn cho mình được mẫu cửa như ý hợp với phong cách, cá tính, sở thích cũng như không gian của bạn

 

Cần hỗ trợ liên hệ ngay  0903709920 - 0932176988