Fan face facebook

Chi tiết

Mẫu Chia Ô Cửa Đi 1 Cánh

Ngày đăng: 28-10-15

Trên thị trường có nhiều kiểu dáng cửa nhựa với thiết kế ấn tượng mang đến sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Cùng chúng tôi điểm qua 1 số mẫu chia ổ cửa đi 1 cánh ấn tượng.

Cửa nhựa NoiDoWindows xin gửi đến quý khách hàng một số mẫu chia ô cửa đi 1 cánh  hay được sử dụng. Chia ô nhỏ để mang lại an toàn và chống trộm và mang lại chắc chắn cho cửa. Chia ô nhỏ một cách phù hợp và đồng nhất sẽ mang lại thẩm mỹ cao, Vì đối với cửa nhựa lõi thép với những thanh profile lớn, chia ô ít nhiều cũng làm mất đi sự thông thoáng ánh sáng. Chia ô cho cửa 1 cánh cần chú ý về khoảng cách ánh sáng tránh để chui lọt thì mới đảm bảo an toàn, Để có mẫu chia ô chính xác và chắc chắn thì kích thước cửa là mấu chốt để có thiết kế tối ưu nhất.  Để quý khách hàng dễ hình dung và lựa chọn phù hợp sau đây là một số hình mẫu chia ô cho cửa đi 1 cánh. Để có một mẫu chia ô an toàn phụ thuộc vào kích thước cửa mới có sự tính toán chia ô cho hợp lý. 

Xem thêm 
Mẫu chia ô cửa đi 2 cánh
Cửa nhựa lõi thép Gia cường có gì đặc biệt?

 

Mẫu Chia Ô Số 1

 

 

Mẫu Chia Ô Số 2

 

 

Mẫu Chia Ô Số 2

 

 

Mẫu Chia Ô Số 4

 

 

Mẫu Chia Ô Số 5

 

 

Mẫu Chia Ô Số 5

Với việc sắp xếp các ổ theo kích thước tỷ lệ khác nhau mang đến sự đa dạng trong kiểu mẫu cửa nhựa đi 1 cánh thêm đẹp bắt mắt, đa dạng cho quý khách hàng chọn lựa. Bạn cần hỗ trợ giải đáp thông tin sản phẩm dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline công ty để được tư vấn 0903709920 - 0932176988