Fan face facebook

Chi tiết

Lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm kính

Ngày đăng: 28-10-15

Lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm kính

Việc sử dụng cửa nhôm kính được nhiều người quan tâm với giá cả phải chăng, chịu được mọi thời tiết, không bị gỉ sắt, dễ bảo trì dễ lắp đặt.

Với thiết kế hiện đại phong phú về kiểu dáng tạo không gian thoáng, sang trọng với nhiều điểm nhấn riêng về trang trí. Cửa nhôm kính cao cấp đã hoàn toàn thay thế cho những tấm cửa gỗ truyền thống vẫn đáp ứng đầy đủ các yếu tố như thẩm mỹ, an toàn. Hãy cùng NoiDowindows tìm hiểu 1 vài lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm kính:

- Vị trí lắp đặt cửa sẽ căn cứ theo yêu cầu của khách hàng để lựa chọn loại cửa nào với chất lượng và thiết kế sao cho hợp lý và làm tôn lên vẻ đẹp không gian.

- Bạn cũng nên cân nhắc là nên chọn loại cửa nào: cửa mở trong, mở ngoài, hay cửa trượt để làm sao tiện lợi nhất khi sử dụng và không gây cản trở không gian của bạn.

 • Đối với mở cửa trong: mép trong của khung bao cách mép trong của tường 8mm. Đối với mở cửa ngoài: mép ngoài của khung bao cách mép ngoài của tường 88mm.
 •  Đối với cửa trượt (cửa đi hoặc cửa sổ): khung bao cách đều 2 mép tường (mép trong và ngoài).
 • Ảnh minh họa lắp đặt cửa nhôm kính

   

  - Đối với việc chọn vách kính cường lực tùy theo vị trí khung bao và theo yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt mà ta có thể lựa chọn theo chiều đứng hay chiều ngang sao cho hợp lý và thuận tiện

  • Chiều đứng của khung bao: song song với phương đứng của quả rọi.
  • Chiều ngang của khung bao: song song với mép tường lấy làm chuẩn gốc khi lắp đặt.

  - Để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng, giảm tiếng ồn tốt hay hạn chế nước mưa thấm vào trong, bạn nên cân nhắc bôi keo để giảm hạn chế các vấn đề này.

  Lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm kính

  >>> Cửa nhôm kính cao cấp hệ Xingfa

  - Khi khoan lỗ:  Dùng vít lắp đặt bắt trực tiếp vào khung. Khoảng cách từ góc khung hoặc từ các vị trí đầu nối đố vào vị trí khoan là 100~150. tuyệt đối không được đặt vít lắp đặt vào đúng vị trí giữa đầu nối đố và điểm đầu của khung.
  - Toàn bộ khung bao không bị lệch kiểu hình bình hành (hai đường chéo có độ dài khác nhau) hoặc từng phần trên khung bị tường bao chèn ép.

  Cần hỗ trợ liên hệ ngay số 0932176988