Fan face facebook

Chi tiết

Kính Cường Lực và Thông Số cho người dùng

Ngày đăng: 28-10-15

Kính cường lực với chất lượng bền đảm bảo gấp 3 -5 lần loại kính thông thường về khả năng chịu lực, khả năng chịu nhiệt cao vì thế loại kính này được ưa chuông hiện nay.

Nếu với những người làm kỹ thuật thì chắc hẳn biết qua ít nhiều về các thông số kỹ thuật của loại kính này, và vì sao loại kính này được sử dụng nhiều như hiện nay. Ngay bây giờ đây NoiDoWindows xin chia sẻ đến các bạn những đặc tính kỹ thuật về loại kính cường lực này, để bạn là khách hàng khi mua hàng cũng có thể đánh giá chất lượng và hiểu đôi chút về loại kính cường lực

 

Cấu tạo kính cường lực


Về kỹ thuật  kính cường lực có độ dày theo các tiêu chuẩn khác nhau tùy theo độ dày, dưới đây là các thông số cơ bản đặc tính kỹ thuật.

+ Tiêu chuẩn 6mm, 8mm, 10mm, 12mm,… và có thể cao hơn

+ Kính sau khi tôi không thể khoan cắt, mài dũa

+ Thiết kế đa dạng khi tôi

+ Kích thước phải chính xác ngay trước khi đặt hàng.

 

 

Về chất lượng: Kính cường lực có độ bền cao hơn, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt được sử dụng nhiều vì tính năng chất lượng của loại kính này. Dưới đây là các tiêu chuẩn quốc tế được các chuyên gia đánh giá về loại kính cường lực:

- TCVN 7455 Việt Nam

- ANSI Z97.1 Mỹ.

- AS/NZS 2208 Úc-Newzealand

- BS 6206 Anh

- ECE R43 Châu Âu

- Tiêu chuẩn TCVN 7455 Việt Nam

2 chỉ số được quan tâm nhiều khi nhắc đến kính cường lực, và đây cũng là các ưu điểm của loại kính này. Nên việc áp dụng vào xây dựng, lắp đặt các loại cửa với độ dày khác nhau từ đó đưa ra các mẫu khác nhau tùy theo mục đích của người sử dụng. Kính cường lực được sử dụng nhiều khi lắp đặt cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, cửa sổ, vách ngăn bằng kính cường lực... Hy vọng với những chia sẻ này có thể mang đến cho các bạn cái nhìn khá chi tiết về loại kính này. Bạn cần tư vấn hỗ trợ liên hệ ngay công ty cửa nhựa NoiDoWindows - 0903709920 - 0932176988 để được phục vụ.