Fan face facebook

Chi tiết

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản cửa nhựa upvc đúng cách

Ngày đăng: 28-10-15

Việc sử dụng và bảo quản đúng cách cửa nhựa lõi thép sẽ tiết kiệm nhiều các khoản phí phát sinh trong quá trình sử dụng như sơn sửa, thay khóa, ô vàng sau thời gian dài dùng.
Ở đời cũng vậy chứ chẳng riêng gì khi sử dụng sản phẩm, khi bạn biết rõ về người này bạn cũng có những kiến thức kinh nghiệm để xử lý các vấn đề, để hạn chế tối đa các sự cố liên quan. Và trong quá trình sử dụng sản phẩm dịch vụ cũng thế, khi bạn biết qua thì cách sử dụng và bảo quản càng dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí tiền bác và công sức. Để đảm bảo độ bền đẹp cho cửa nhựa lõi thép của nhà ở, bạn hãy tìm hiểu những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có kinh nghiệm nhất định trong quá trình sử dụng và bảo quản hệ thống cửa nhựa trong gia đình.


Mang đến sự sang trọng phong cách cho không gian.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỬA NHỰA LÕI THÉP
- Cách mở cửa nhựa đúng cách: Chiều tay nắm trên cánh cửa nằm hướng về phía thanh khóa tạo thành 1 góc 900 để chốt đa điểm trên thanh khóa không chạm vào vấu trên khung làm cho việc mở cửa được nhẹ nhàng hơn.

- Cách đóng cửa đúng kỹ thuật: Cánh cửa nhựa lõi thép phải được kéo sát vào khung, xoay tay nắm trên cánh về hướng song song với thanh khóa, kéo thử cửa để kiểm tra cửa đã đóng được chưa.

Lưu ý: nếu Quý khách để tay nắm xiên, không đạt góc 900 hoặc không song song với thanh khóa thì việc mở, đóng cửa sẽ rất khó khăn.

- Cách khóa cửa sao cho an toàn và đảm bảo: Đa phần chỉ có cửa đi mới sử dụng khóa, nhưng dù cho là cửa đi hay cửa sổ thì việc khóa của cũng giống nhau.
Sau khi tiến hành việc đóng cửa đúng quy trình, Quý khách tra chìa khóa vào ổ khóa và xoay về hướng thanh khóa 1 vòng để khóa cửa.

Đối với cửa đi sử dụng khóa đa điểm có lưỡi gà, chúng ta có thể thực hiện thao tác đóng và khóa cửa như sau:

+ Đóng cánh cửa sát vào khung cho đến khi lưỡi gà ở ổ khóa ngậm vào miệng khóa

+ Đẩy tay nắm lên trên một góc 45 độ rồi buông tay

+ Tra chìa khóa vào ổ khóa và xoay về hướng thanh khóa 1 vòng để khóa cửa.

Sau khi khóa cửa, quý khách thử xoay tay nắm để kiểm tra xem cửa đã được khóa hoàn toàn hay chưa.

Mời bạn tham khảo
- Bảng báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow cao cấp chất lượng đảm bảo
- Bảng giá cửa kính cường lực được nhiều khách hàng quan tâm mà chúng tôi đang cung cấp
- Bảng giá cửa nhôm kính cao cấp hệ Xingfa mà chúng tôi đang cung cấp
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN CỬA NHỰA LÕI THÉP
Trong quá trình sử dụng theo thời gian sẽ gây ra các hiện tượng như bụi bẩn, ổ vàng khung cửa nhựa và phụ kiện, kính cũng sẽ không đẹp bị ố mờ


Theo thời gian khi sử dụng cần được bảo quản để sản phẩm luôn mới, đẹp, bền

- Cửa dùng lâu có thể bị bụi bẩn bám vào cửa, hãy dùng khăn ẩm để lau và chất đánh bóng cửa nhựa lõi thép để cho bề mặt như mới. Không nên dùng hóa chất tùy tiện để tránh phai màu.

- Kính cửa: sử dụng giấy mềm, giấy báo hoặc giẻ sạch để lau, sử dụng nước rửa kính để có hiệu quả hơn.

- Kiểu mở cánh theo kiểu mở từng bộ cửa: cửa mở xoay thông thường, cửa mở hất lên, mở hất ngang, cửa trượt, cửa mở quay – lật… để có thao tác đóng-mở phù hợp.

- Phụ kiện cửa nhựa lõi thép upvc dùng lâu ngày có thể bị rỉ sét làm cho cửa chuyển động khó và gây ra tiếng ồn thì dùng dầu, mỡ loại nhẹ, có màu nhạt (hoặc trong suốt) để tra vào các cơ cấu quay, không dùng dầu – mỡ máy tra vào. tra dầu định kỳ theo hướng dẫn của nhà cung cấp.
Cần tránh:
CÁC LƯU Ý CẦN NHỚ KHI BẢO QUẢN
- Tránh xa nguồn nhiệt, nên ghi nhớ nhựa uPVC chỉ bền ở nhiệt độ dưới 120 độ C và có thể nóng chảy ở nhiệt độ từ 180 độ C đến 250 độ C.

- Tránh xa các loại dung môi hữu cơ, như a-xê-tôn, dầu bóng… và chất tẩy hữu cơ

- Không nên để đồ vật nhọn, sắc va chạm vào bề mặt nhựa, có thể gây xước bề mặt;

- Tránh va đập vào mặt kính, kính vỡ có thể gây sát thương

- Với phu kien cua nhua: tránh các loại dung dịch có tính ăn mòn kim loại cao: muối, a-xít…

Chuyên mục góc tư vấn cửa nhựa lõi thép dành cho những khách hàng lần đầu tiên sử dụng và còn nhiều thắc mắc về sản phẩm: Chi tiết tại đây