Fan face facebook

Chi tiết

Hướng dẫn cách vệ sinh cửa nhôm

Ngày đăng: 28-10-15

Hướng dẫn cách vệ sinh cửa nhôm

Việc vệ sinh cửa nhôm để đảm bảo độ bền, chất lượng là điều rất cần thiết mà mỗi người dùng nên biết để bảo vệ thiết bị tài sản. Dưới đây là các hướng dẫn về vệ sinh cửa nhôm

Cửa nhôm ngày được sử dụng ngày càng nhiều trong cuộc sống bởi các ưu điểm của nó được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Chính vì thế việc vệ sinh, lau chùi cửa nhôm thường xuyên sẽ  đảm bảo tính thẩm mỹ trong thời gian sử dụng, độ mới cũng như bền sau thời gian dài sử dụng. Dưới đây là các gợi ý mà NoiDoWindows muốn chia sẻ đến các bạn việc vệ sinh bảo quản cửa nhôm.

Hướng dẫn cách vệ sinh cửa nhôm

 

>>> So sánh ưu nhược điểm cửa nhựa lõi thép với cửa nhôm

1. Đối với loại cửa nhôm có kính loại lớn

- Vì khổ kính lớn lên việc lau chùi, vệ sinh cửa nhôm dễ dàng hơn và thuận tiện hơn. Việc sử dụng loại nước vệ sinh kính ít bọt sẽ tiết kiệm nhanh hơn thời gian vệ sinh của bạn.

- Dùng cần gạt để vệ sinh của cho sạch, nếu kính bị dính các vết ố bạn có thể mua loại nước chuyên dùng vệ sinh cửa kính để lau chùi đạt hiệu quả tốt hơn.

- Các góc cửa kính lau chùi khó, bạn có thể sử dụng loại bàn chài nhỏ để cọ sau đó dùng khăn vải mềm để lau. Quan trọng nhất là chọn lọai vải không có chứa sợi tổng hợp để lau cho dễ sạch và tránh tạo ra hiện tượng tích điện trên bề mặt kính.

- Việc vệ sinh phần nhôm sẽ đơn giản hơn, bạn dùng nước xà bông pha loãng hoặc dùng khăn bông sợi tổng hợp lau phần nhôm các phần nước còn đọng lại để đảm bảo mới, hạn chế han rỉ.

2. Còn đối với các loại cửa có nhiều ngăn:

- Cắt thanh gạt nước tùy theo kích thước ô cửa để tiến hành việc vệ sinh, việc vệ sinh cửa nhôm cũng khá giống vệ sinh cửa nhựa lõi thép


- Dùng bọt biển trong trường hợp này là thích hợp nhất vì vật liệu này mềm, hút nước tốt và nhất là có thể chui vào các góa cạnh một cách dễ dàng.

- Với các ô cửa thế này chỉ nên gạt từ trên xuống dưới rồi lau khô các cạnh bằng khăn mềm. Cũng nên lưu ý việc lau sạch thanh gạt sau mỗi lần gạt.

Trên đây là 1 vài chia sẻ của chúng tôi về cách vệ sinh cửa nhôm đảm bảo mặt thẩm mỹ đẹp cho không gian, bảo quản cửa tốt bền theo thời gian sử dụng. Hy vọng với những chia sẻ này giúp ích cho bạn công việc vệ sinh thuận tiện hơn.

 

Cần tư vấn hỗ trợ liên hệ số 0932176988