Fan face facebook

Chi tiết

Giới Thiệu Thanh Nhựa Inoutic Profile

Ngày đăng: 28-10-15

Trên thị trường có nhiều thanh nhựa với các mức giá độ bền và chất lượng khác nhau. cùng điểm qua 1 vài thông số về thanh nhựa Inoutic Profile

Thanh nhựa Inoutic Profile được sản xuất bởi tập đoàn DECEUNINCK Group là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về hệ thống thanh nhựa sản xuất cửa nhựa lõi thép và các sản phẩm xây dựng tại Châu Âu.

DECEUNINCK được thanh lập bởi Kunststoffwerke Gebr Anger năm 1956 tại Bogen - Đức. Đến năm 1975 bắt đầu sản xuất thanh nhựa profile phục vụ cho nghành cửa nhựa lõi thép. Hơn 50 năm có mặt trên thị trường, DECEUNINCK đã phát triển với một mạng lưới các nhà phân phối, công ty sản xuất và văn phòng đại diện tại 75 quốc gia trên thế giới.

 

Sản phẩm thanh nhựa Inoutic Profile tại Châu Âu luôn được đánh giá cao và được cam kết chất lượng có độ bền 50 năm, và sản phẩm cửa nhựa lõi thép sử dụng thanh nhựa Inoutic Profile hiện chiếm hơn 50% lượng khách hàng sử dụng tại Đức.

Ở Việt Nam, thanh nhựa Inoutic Profile được các công ty đơn vị sản xuất cửa nhựa lõi thép đánh giá cao về chất lượng và được lựa chọn sử dụng cho những dòng sản phẩm cao cấp. Sản phẩm sử dụng thanh Inoutic Profile có giá thành khá cao vì thế không phổ biến trên thị trường do lượng khách hàng lựa chọn sử dụng không nhiều.
Báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp Euro Profile
Báo giá cửa nhựa upvc Builex profile

Hình cửa nhựa lõi thép một số thanh nhựa Inoutic.

 

 

Website tham khảo về thanh nhựa Inoutic Profile: http://www.inoutic.de