Fan face facebook

Chi tiết

Giới Thiệu Phụ Kiện Kim Khí GQ - Golking

Ngày đăng: 28-10-15

Phụ kiện GQ hay phụ kiện Golking do Công Ty Kỹ Thuật Kim Khí Quốc Cường Sơn Đông sản xuất. Được thành lập 1998 tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, sau hơn 26 năm hoạt động đã trở thành một nhà sản xuất hàng đầu về phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi tại Trung Quốc.


Với các nhà máy lớn và được trang bị các dây chuyền sản xuất hiện đại Công Ty Kỹ Thuật Kim Khí Quốc Cường Sơn Đông đã đạt được nhiều chứng nhận ISO9001-2000 \ ISO14001: 2400, TS16949: 2009 và đạt giải " thương hiệu nổi tiếng quốc gia". Hiện nay sản phẩm phụ kiện GQ không chỉ phổ biến tại thị trường Trung Quốc mà còn phổ biến trên thị trường hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Vào tháng 4 năm 2012 Công Ty Kỹ Thuật Kim Khí Quốc Cường Sơn Đông được mua lại bởi ASSA ABLOY GROUP là nhà cung cấp lớn nhất thế giới về giải pháp an ninh và ổ khóa thông minh.

 

Ở Việt Nam, phụ kiện kim khí GQ (bao gồm các loại khóa đơn điểm, bản lề 3D....) được sử dụng phổ biến và được các đơn vị công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép tin dùng bởi giá thành phù hợp và chất lượng khá đảm bảo. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện nhiều hàng nhái, hàng giả kém chất lượng và việc cạnh tranh giá thành về sản phẩm cửa nhựa lõi thép đã dẫn đến việc sử dụng hàng nhái, hàng giả làm mất đi sự tin tưởng của khách hàng vào chất lượng của phụ kiện GQ. 
Xem thêm báo giá cửa nhựa upvc thanh Dimex đi kèm với phụ kiện GQ.


Chi tiết về công ty phụ kiện GQ quý khách vui lòng xem tại: http://www.guoqiang.cn/Enwj/

 


Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn báo giá sản phẩm dịch vụ của Namwindows xin vui lòng liên hệ đến số hotline 0903709920 - 0932176988 để được phục vụ.