Fan face facebook

Chi tiết

Giới Thiệu Phụ Kiện HOPO Cho Cửa Nhựa Lõi Thép Và Cửa Nhôm

Ngày đăng: 28-10-15

Phụ kiện Hopo là sản phẩm của công ty Hopo Group Technology Co., Ltd có trụ sở chính tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc và được thành lập vào năm 2002.

Hopo là 1 trong những công ty lớn hàng đầu cung cấp phụ kiện cho nghành cửa tại Trung Quốc với nhiều mẫu mã dành cho cửa nhôm và cửa nhựa upvc. Sản phẩm của Hopo luôn hướng tới chất lượng, chức năng sử dụng và kiểu dáng phù hợp với từng loại cửa cũng như người sử dụng. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ nhân viên trẻ tuổi đến từ Mỹ, Đức và Trung Quốc... Phụ kiện Hopo luôn được quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào, sản xuất, kiểm tra, đóng gói... và kiểm tra độ chống chịu thời tiết, đặc tính vật liệu, chống ăn mòn, chống mài mòn... cho từng sản phẩm để đảm bảo chất lượng.
Hiện nay, tại Việt Nam phụ kiện Hopo là dòng sản phẩm cao cấp sử dụng cho cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính cao cấp và luôn được đánh giá cao về chất lượng.
Phần lớn phụ kiện Hopo được sử dụng hợp kim kẽm và hợp kim nhôm, Inox 304... với nhiều màu sắc khác nhau để phụ hợp với kiểu dáng và màu sắc của cửa.
Phụ kiện Hopo có giá thành tương đối cao và thường được lựa chọn sử dụng cho dòng sản phẩm có chất lượng cao.
Hiện NoiDoWindows chuyên sử dụng phụ kiện Hopo có màu vàng cho cửa nhựa lõi thép vân gỗ và màu trắng cho sản phẩm sử dụng thanh nhựa Dimex hoặc thanh nhựa Rehau
Sau đây là một số hình ảnh phụ kiện Hopo.

 

Bản Lề 3D Phụ Kiện Hãng Hopo

 

 

Bản Lề Gấp Đeo Hopo

 

 

Tay Năm Cửa Sổ Trượt Hopo

 

 

Tay Nắm Cửa Sổ

 

 

Tay Nắm Khóa 

Cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ báo giá lắp đặt xin vui lòng liên hệ số hotline 0903709920 - 0932176988