Fan face facebook

Chi tiết

Cung Cấp Thanh Nhựa Upvc Dimex Profile

Ngày đăng: 28-10-15

Với mong muốn cung cấp thanh nhựa upvc đến quý công ty, đơn vị sản xuất cửa thêm sự lựa chọn trong phân khúc cửa nhựa cao cấp nhưng giá thành phù hợp với đa số khách hàng. 

Ngày nay cuộc sống đang dần được nâng cao và hiện đại hóa thì nhu cầu của mọi người cũng tăng lên về mọi mặt. Cửa nhựa lõi thép cũng được người tiêu dùng chú ý nhiều hơn về chất lượng. Ngoài những nguyên vật liệu khác dùng trong sản xuất thì thanh nhựa là thành phần quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của bộ cửa, và mỹ quan cho ngôi nhà. Tình trạng cửa nhanh bị ố vàng, dễ bám bụi bặm, không đảm bảo chắc chắn và an toàn... là do sử dụng những thanh nhựa kém chất lượng và không đảm bảo.
>>> Một số lưu ý khi lựa chọn thanh nhựa để làm cửa

 

Mặt cắt cửa đi thanh Dimex

Hiện nay, những sản phẩm có giá thành bình dân đang được lựa chọn sử dụng nhiều dẫn đến tình trạng làm thanh nhựa giả, nhái kém chất lượng và khó phân biệt làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm và gây ra thiệt hại cho khách hàng. Đối với những thanh nhựa cao cấp nhập từ Đức đảm bảo chất lượng thì có giá thành rất cao cho nên không đám ứng được nhu cầu cho người tiêu dùng nên sẽ có nhiều hạn chế ở phân khúc giá cho khách hàng.
Namwindows là đơn vị đối tác chiến lược phân phối cung cấp thanh nhựa Dimex Profile của tập đoàn Dimex tại Đức được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm được kiểm tra rất nghiêm ngặt qua mỗi công đoạn nên chất lượng rất đảm bảo về độ bền màu, độ cứng, chất liệu, độ dày, chống bào mòn trong thời tiết khắc nghiệt nhất lên đến 6000 giờ...
>>> Giới thiệu công ty sản xuất thanh nhựa Dimex Profile
Thanh Dimex Profile được nhập về Việt Nam từ nhà máy đặt tại Trung Quốc nên sản phẩm có phân khúc giá tầm trung ít được làm giả. Hiện nay, Dimex đã cho ra đời sản phẩm mới với mẫu mã được thay đổi và chất lượng được tăng lên phù hợp với tiêu chí khắt khe của khách hàng tại Việt Nam. So với thanh nhựa cũ, Dimex được tăng cường độ bóng cho bề mặt giảm khả năng bám bụi và tăng tăng độ bền màu cho thanh nhựa, và thay đổi một số mẫu mã thanh nhựa nhằm nâng cao tính thẩm mỹ. Với thiết kế nhiều khoang trống và nhiều gân tăng cứng nên đảm bảo cứng cáp và cách âm rất tốt.
Lựa chọn thanh nhựa có nhãn hiệu Dimex để làm cửa thì ngoài việc đảm bảo và yên tâm hơn về chất lượng thì giá thành cho dòng sản phẩm rất phù hợp với xu hướng của người tiêu dùng.
>>Nên đọc:
- Tác dụng của Ron cao su đối với cửa nhựa lõi thép
- Cửa nhựa lõi thép dành cho phòng tắm, WC
Hiện chúng tôi đang là đơn vị đối tác phân phối cung cấp thanh nhựa upvc mang nhãn hiệu Dimex Profile tại thị trường Việt Nam, các công ty đơn vị sản xuất có nhu cầu sử dụng xin vui lòng liên hệ 0903709920 - 0932176988 hoặc gửi thông tin của các bạn đến địa chỉ email: noidowindow@yahoo.com.vn chúng tôi sẽ cung cấp thông tin giá thành, mẫu mã, góc mẫu và các chứng từ liên quan đến sản phẩm đến các bạn sớm nhất