Fan face facebook

Chi tiết

Cửa nhựa lõi thép upvc có bền không?

Ngày đăng: 28-10-15

Cửa nhựa lõi thép upvc có bền không?

Việc phân vân lựa chọn loại cửa nào bền chất lượng luôn là câu hỏi mà mỗi khách hàng đặt ra khi quyết định chọn sản phẩm nào? Vậy cửa nhựa lõi thép upvc có bền hay không?

Việc xây nhà, thi công lắp đặt các vật dụng như cửa đi cửa sổ, cầu thang, hay các vật dụng khác trong gia đình được tham khảo, hỏi han khá kỹ lượng trước khi quyết định lắp đặt loại nào, ở vị trí nào. Do đó, mỗi chúng ta ai cũng mong muốn chọn cho mình sản phẩm chất lượng để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc sau này. Hạn chế các hư hỏng, sửa chữa, thay mới như thế sẽ tốn kém hơn nhiều mà mang đến không ít những phiền phức cho chủ nhân. Vậy câu hỏi đặt là cửa nhựa lõi thép có bền hay không? Và đâu là yếu tố quyết định đến độ bền chất lượng của cửa nhựa? 

Dưới đây là 1 vài tiêu chí mà NoiDoWindows muốn đưa ra đặt vấn đề đến quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và đánh giá chất lượng và so sánh giá cửa nhựa lõi thép giữa các dòng.

 

Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi về độ bền cửa nhựa.

- Vật liệu upvc: 

Công nghệ sản xuất nhựa uPVC đã xuất hiện từ những năm 60 ở Đức, qua thử nghiệm và thực tế cho thấy vật liệu nhựa uPVC có độ bền rất cao, 30 - 40 năm, tuỳ chất lượng của từng hãng sản xuất. Tuy nhiên độ bền của vật liệu cũng phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện môi trường, ở châu Âu khí hậu ôn hoà hơn Việt Nam, ít nắng và nhiệt độ trong mỗi mùa và hàng ngày cũng ít thay đổi lớn. Độ bền vật liệu nhựa phụ thuộc rất nhiều vào 2 yếu tố: tia mặt trời và sự thay đổi nhiệt độ. Ở Việt Nam chưa có điều kiện kiểm nghiệm thực tế, vì cửa uPVC cũng chỉ mới được sản xuất ở Việt Nam từ năm 2002.

Độ bền rất cao tuy nhiên còn phụ thuộc vào điều kiện môi trường. Ở Việt Nam, thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa nắng ẩm mưa nhiều, khí hậu khắc nghiệt hơn, nắng mưa gió bão đều có cả, tia mặt trời và sự thay đổi nhiệt độ là 2 yếu tố chính ảnh hưởng đến độ bền của thanh nhựa uPVC.

>>> Cách nghiệm thu cửa sổ mơ quay dành cho khách hàng.
>>> Cảnh báo chất lượng thanh nhựa upvc giả

- Độ bền của cửa nhựa upvc 

Tùy vào chất lượng của thanh profile upvc, kỹ thuật sản xuất, lõi thép gia cường, phụ kiện kim khí, kính, gioăng… mà mỗi bộ cửa nhựa lõi thép có độ bền khác nhau. Ngay cả kỹ thuật lắp đặt, vận hành, và quan trọng là ý thức người sử dụng đều ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian sử dụng.

 

 

Độ bền cửa nhựa ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố vật liệu.


Cần phải thừa nhận rằng độ bền vật liệu và độ bền của cửa làm từ vật liệu đó không có nghĩa là một. Để sản xuất cửa, ngoài các thanh uPVC định hình làm khung, còn cần rất nhiều vật liệu khác và qua nhiều quá trình gia công phức tạp. Tuy chất lượng thanh profile uPVC đóng vai trò quan trọng, nhưng độ bền cửa khi xuất xưởng còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác nữa như: kỹ thuật sản xuất, chất lượng thép gia cường và phụ kiện kim khí, chất lượng mối hàn, kính, đinh vít, gioăng.... . Độ bền của cửa trên thực tế sử dụng cửa còn phụ thuộc vào: chất lượng kỹ thuật lắp đặt, điều kiện vận hành, môi trường sử dụng, ý thức người trực tiếp vận hành (rất nhiều người tham gia đóng - mở hàng ngày).... Do vậy khó có thể đánh giá độ bền cho cửa một cách chính xác. Chúng ta có thể so sánh vật liệu làm cửa uPVC với những vật liệu làm cửa khác như gỗ, nhôm, sắt, nhựa loại khác để có một lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.

 

Hy vọng với những chia sẻ này mang đến các các bạn cách nhìn nhận đánh giá khá cụ thể về độ bền cửa nhựa lõi thép. 

 

>> Báo giá kính cường lực tốt nhất trên thị trường

>> Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow đầy đủ và chi tiết nhất

Cần hỗ trợ tư vấn liên hệ ngay 0903709920 - 0932176988 để được giải đáp hỗ trợ.