Fan face facebook

Chi tiết

Cửa Kính Cường Lực Bản Lề Sàn Cao Cấp

Ngày đăng: 28-10-15

Cửa kính cường lực bản lề sàn cao cấp hiện đại bền chắc chắn, khá năng chịu lực tốt là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình, công ty doanh nghiệp yêu thích.

Mức sống ngày càng tăng lên, sự hội nhập cũng ngày càng phát triển mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp các ngành nghề có cơ hội thể hiện mình nhiều hơn không chỉ với các doanh nghiệp trong nước mà cả thế giới. Nhu cầu làm mới làm đẹp văn phòng công sở làm việc, hay cửa hàng shop, nhà xưởng, các công trình cũng được nhiều chủ doanh nghiệp chú ý và quan tâm hơn. Thay thế cho những tấm cửa gỗ, sắt không còn sang trọng và phù hợp với các cơ sở văn phòng làm việc thay thế vào đó là các cửa kính cường lực được sử dụng nhiều hơn. Và hôm nay đây NoiDoWindows xin chia sẻ đến quý khách hàng và các bạn 1 vài thông tin liên quan đến cửa kính cường lực bản lề sàn.

 >>> Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

 

 

Cửa kính cường lực bản lề sàn cao cấp

 

>>> Báo giá cửa kính cường lực năm 2015


Cửa kính bản lề sàn có phần kính tiếp xúc với sàn nhà được thiết kế thay cho tấm vách ngăn, hay bức tường gạch xây như tường nhà. Đối với văn phòng công ty ngày nay càng muốn chia sẻ nhiều hơn và muốn giới thiệu nhiều hơn sản phẩm đến khách hàng, giờ khách hàng chỉ cần đi qua nhìn từ ngoài vào cũng nắm bắt được sản phẩm, được trình bày như nào. Không như ngày xưa phải vào tận bên trong mới xem được sản phẩm và mô hình hoạt động. Với tính năng bền chắc chắn, thiết kế đẹp mắt hiện đại, khả năng chịu lực cao là những ưu điểm được người dung lưu tâm và chú ý.

 

 

Cửa kính cường lực bản lề sàn ngày càng được sử dụng nhiều.


Đặc điểm và thông số kĩ thuật của cửa kính bản lề sàn:
1. Kẹp góc cửa thủy lực
2. Kẹp kính cửa thủy lực
3. Khóa cửa thủy lực
4. Bản lề cửa thủy lực
5. Tay nắm cửa thủy lực

6. kẹp xoay dưới sàn

 

Bản vẽ cửa kính cường lực

>>> Thông tin và những điều cần biết về kính cường lực

 

Đối với kính cường lực tùy theo vị trí mà đơn vị khách hàng yêu cầu có thể làm khổ lớn nhỏ tùy theo sở thích và không gian. Hiện nay có nhiều loại cửa kính bản lề sàn phù hợp với nhu cầu khách hàng và được sử dụng nhiều như:
- Cửa kính cường lực khung nhôm
- Cửa đi một, hai cánh, vách kính cường lực kết hợp cửa hoặc cửa kính cường lực trượt

 

 

 

Phụ kiện cửa kính cường lực

 

Bên cạnh kính cường, cửa kính cũng đòi hỏi nhiều phụ kiện khác nhau như kẹp bản lề trên, dưới, kẹp bản lề chữ L dùng cho góc chữ vuông, bản lề thủy lực dùng để nâng cửa, tay nắm và chốt khóa. 

 

Chúng tôi luôn sử dụng những phụ hiện chính hãng đảm bảo cho công trình của khách hàng đúng thời hạn theo yêu cầu của quý khách về sản phẩm, thiết kế.

 Liên hệ ngay 0903709920 - 0932176988 để được phục vụ.